วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลแม่ลาน้อยได้รับมอบวัสดุครุภัณฑ์จากนายช่างหญิง อัญชลี โรจนัย

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 แพทย์หญิงสุพรรษา ศรีชุ่มจิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่ลาน้อย ได้รับมอบวัสดุครุภัณฑ์จำนวน 16รายการ ดังต่อไปนี้เตียงไฟฟ้า 1เตียง,
ถังออกซิเจนขนาด 2คิว จำนวน 3ถังพร้อมรถเข็น, กระบอกออกซิเจน 3กระบอก, เครื่องผลิตออกซิเจน 1เครื่อง,ที่นอนลม 1ชุด, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ 3ลัง, แผ่นรองซับ 1ลัง,
เครื่องดูดเสมหะ 1เครื่อง, สายพ่นยา 3ชุด, สายออกซิเจน 5ชุด, ถุงมือ 2กล่อง, ผ้าปูเตียง, ผ้าขวางเตียง, น้ำยาสวนทวาร 3ชุด, อุปกรณ์ออกซิเจนไฮโฟลว์ 1ชุด
และเกจ์ออกซิเจน 3ชุด จากนายช่างหญิง อัญชลี โรจนัย เพื่อใช้ในการให้บริการผู้ป่วยในโรงพยาบาล คณะผู้บริหารและบุคลากรทุกคน
ขอขอบคุณนายช่างหญิง อัญชลี โรจนัย เป็นอย่างสูง และขอให้ครอบครัวท่าน มีสุขภาพแข็งแรง มีจิตใจที่เบิกบาน แจ่มใส สุขกาย สุขใจ
ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งมวลด้วยเทอญ