วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 บริษัท เอิร์ธ(ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณคุนิฮารุ ซาซากิ ผู้จัดการอาวุโสแผนกการตลาดการค้า มอบอาทพลัสยาจุดกันยุง800ชิ้นและโอเอซิส โลชั่นกันยุง600ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลแม่ลาน้อยตาม โครงการอาทร่วมใจไล่ยุงร้ายสู้ภัยไข้เลือดออก โดยส่วนหนึ่งได้แจกให้ผู้มารับบริการที่ตึกผู้ป่วยนอกและตึกผู้ป่วยในโดยมี แพทย์หญิงสุพรรษา ศรีชุ่มจิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่ลาน้อยและอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านในเขตโรงพยาบาลแม่ลาน้อยเป็นตัวแทนรับมอบโรงพยาบาลแม่ลาน้อย ขอขอบคุณมา ณ โอกาศนี้